Tin tức

Phú Quốc Trên Đà Phát Triển, Tạo Điều Kiện Thu Hút Nhà Đầu Tư

Phú Quốc hướng đến hình ảnh thành phố biển văn minh, hiện đại. Tối 15/11, tại thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ công bố Quyết định số 1676/QĐ-TTg ngày 17/9/2014 của Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) là đô thị loại 2.
 

2 Yếu Tố Giúp Thúc Đẩy Hợp Tác Tại Biển Đông

Đó là nhu cầu đối với tài nguyên thiên nhiên để phát triển kinh tế và bảo vệ an ninh, an toàn, tự do hàng hải trên các tuyến đường vận tải biển quốc tế.

Chính Phủ Ban Hành Nghị Định Về Khung Giá Đất

Theo Nghị định, mức giá tối đa đối với đất ở tại các đô thị là 162 triệu đồng/m2, áp dụng cho đô thị loại đặc biệt tại vùng Đồng bằng sông Hồng và vùng Đông Nam Bộ.

“Cuộc Chơi” Mới ở Phú Quốc

Phú Quốc đang là sân chơi mới cho các “ông lớn” trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Địa điểm này đang thu hút hàng nghìn tỷ đồng cho các dự án nghỉ dưỡng quy mô và tầm cỡ quốc tế.

Hướng Dẫn Mới Về Cách Tính Thuế TNDN

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 78/2014/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 218/2013/NĐ-CP quy định và hướng dẫn thi hành Luật thuế thu nhập doanh nghiệp (thuế TNDN).

Đề Án Đặc Khu Sẽ Là Bước Ngoặt Cho Phú Quốc

Để phát triển Phú Quốc trở thành một trung tâm dịch vụ du lịch lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á, cần thiết phải có những chính sách ưu đãi vượt trội.

Trên 33.400 Tỷ Đồng Đầu Tư Vào Huyện Đảo Phú Quốc

Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc đã trình Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang cấp mới 22 giấy chứng nhận đầu tư với diện tích gần 644ha, tổng vốn 33.409 tỷ đồng.

Quy Định Về Hoạt Động Mua Bán Hàng Hóa Quốc Tế Và Các HĐ Gia Công, Quá Cảnh Hàng Hóa Với Nước Ngoài

Ngày 27/01/2014, Bộ Công Thương đã ban hành Thông tư số 04/2014/TT-BCT hướng dẫn cụ thể hóa Nghị định 187/2013/NĐ-CP về hoạt động mua bán hàng hóa quốc tế và các hoạt động gia công và quá cảnh hàng hóa với nước ngoài.

 

Từ 5/2/2014: Doanh Nghiệp Được Thỏa Thuận Trước Về Giá Tính Thuế

Sau thời gian triển khai thực hiện thí điểm cho phép một số doanh nghiệp lớn hoạt động tại Việt Nam thực hiện phương pháp thỏa thuận trước về giá tính thuế (APA), Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư 201/2013/TT-BTC hướng dẫn Doanh Nghiệp áp dụng APA trong quản lý thuế và có hiệu lực thi hành từ ngày 5-2 tới.

Luật Nhân Quyền Quốc Tế Và Trách Nhiệm Của Luật Gia Việt Nam

Ngày 10/12/1948  là ngày ban hành Tuyên ngôn toàn thế giới về nhân quyền, được chọn là ngày Nhân quyền quốc tế. Hằng năm Liên Hiệp quốc và nhiều quốc gia thành viên, trong đó có Việt Nam đều long trọng kỷ niệm ngày này và tôn vinh các giá trị nhân quyền. Luật gia và Hội Luật gia Việt Nam có sự cảm nhận đặc biệt về ngày Nhân quyền quốc tế với sự tôn vinh các giá trị cao quý và đích thực của nhân quyền.

Trang 1234567
Coming Soon

New version coming soon on 11/11/2017

OK