Tin tức

NHNN hạ hệ số rủi ro các khoản cho vay chứng khoán, bất động sản xuống mức thấp nhất theo thông lệ

Theo Ngân hàng nhà nước, việc hạ hệ số rủi ro như vậy nhằm góp phần tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy thị trường bất động sản, chứng khoán phát triển.

Ngân hàng Thương mại được sử dụng tối đa 60% vốn ngắn hạn để cho vay trung và dài hạn

Ngân hàng thương mại, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, ngân hàng hợp tác xã được sử dụng nguồn vốn ngắn hạn để cho vay trung dài hạn với tỷ lệ tối đa là 60%, tổ chức tín dụng phi ngân hàng được cho vay với tỷ lệ tối đa là 200%.

Thông tư 36: Điểm danh những khoản đầu tư trên 5% của ngân hàng tại TCTD khác

Vietcombank hiện đang sở hữu cổ phần của 5 ngân hàng và công ty tài chính khác, 4 trong số này sở hữu trên 5%

 

Máy Bay Suýt Va Vào Nhau Khi Cất Cánh

Một trực thăng quân sự đã suýt va chạm với một máy bay dân sự của Vietnam Airlines trên vùng trời sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, giới chức Việt Nam cho biết.

Chuyện Bìa Sách Luật Phản Cảm: "Đây Là Sự Xúc Phạm Cơ Quan Quyền Lực"

Trong những ngày qua, dư luận rất quan tâm đến việc Nhà xuất bản Lao động Xã hội xuất bản hai cuốn sách về Luật có hình ảnh bìa phản cảm. Điều này cũng dấy lên ý kiến lo ngại về việc quản lý những xuất bản phẩm được thực hiện theo hình thức liên kết giữa các nhà xuất bản và công ty tư nhân.

Trưởng Phòng Tư pháp Huyện Lấp Lửng Về Năm Sinh Của Công Phượng

Chiều 19-11, ông Trần Doãn Phú, Trưởng Phòng Tư pháp huyện Đô Lương, Nghệ An (nơi sinh của cầu thủ Công Phượng) không dám khẳng định cầu thủ Công Phượng sinh năm nào

Tuổi Công Phượng Và Quyền Bí Mật Đời Tư

Mấy ngày nay, các thông tin cá nhân của cầu thủ Công Phượng liên quan đến tuổi thật sự của anh được tung hê hết lên các phương tiện truyền thông, thu hút sự chú ý của dư luận.

Lấn Cấn Vụ Kiện Đòi Bồi Thường 85.000 USD Với Bệnh Viện Mắt Sài Gòn

Ngày 18-11, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM xử phúc thẩm vụ kiện tranh chấp đòi bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa ông Huỳnh Hữu Thông  và bị đơn là Công ty TNHH Bệnh viện mắt Thái Thành Nam còn được biết đến với thương hiệu Bệnh viện mắt Sài Gòn (quận 1, TP.HCM)

Con Đường "Đắt Nhất Hành Tinh" Và Trần Tình Của Bộ Trưởng Thăng

Sáng 19/11, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng là thành viên Chính phủ thứ ba đăng đàn trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội và đã "tận dụng" hết 15 phút được Quốc hội dành cho để trả lời các câu hỏi của đại biểu Quốc hội (ĐBQH) từ chiều hôm qua (18/11)

Tiến Hành Dự Án Xây Dựng Cảng Hành Khách Quốc Tế Tại Phú Quốc

Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương đầu tư Dự án xây dựng Cảng hành khách quốc tế tại Phú Quốc. Dự án đã thu hút gần 1.300 tỷ đồng đầu tư và có triển vọng là Cảng đón tàu khách lớn nhất thế giới

Trang 1234567
Coming Soon

New version coming soon on 11/11/2017

OK