Tin tức

Giải mã cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Theo dự báo của Vietnam Capital Partner, giai đoạn 2015-2020, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sẽ gia tăng sức hút. Trên thực tế, từ quý 2/2015, biệt thự biển đang làm nên cơn sốt tại Việt Nam.

Thứ 3, 29/12/2015

Bức tranh BĐS 2015: Thần tốc và đầy bất ngờ!

Ban biên tập CafeF xin giới thiệu đến độc giả bài Infographic toàn cảnh thị trường bất động sản năm 2015.

Thứ bảy, 26/12/2015, 08:26 GMT+7

Loạt ông lớn BĐS rót hàng tỷ đô làm những cái nhất thế giới tại Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc đã và đang trở thành một trong những điểm nóng nhất trong lĩnh vực bất động sản hiện nay, thu hút hàng trăm dự án đầu tư trị giá hàng tỷ USD.

08/09/2015

Chóng mặt với tốc độ xây dựng các dự án BĐS “khủng” ở Phú Quốc

Mặc dù chi phí xây dựng trên đảo Phú Quốc cao gấp 15-20 lần so với đất liền, nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng quy mô lớn đang chạy đua để “đốt cháy” giai đoạn hoàn thành đưa vào sử dụng.

25/08/2015

Hạ tầng Phú Quốc: Bất ngờ từ những dự án nghìn tỷ

Một số đường giao thông chính trên đảo hiện đang triển khai có tổng vốn đầu tư khoảng 5.776 tỷ đồng. Tính đến nay, đã giải ngân khoảng 3.628 tỷ đồng.

12/04/2015

 

Công ty Tech One có dấu hiệu vi phạm pháp luật về hoạt động quảng cáo

(PLO) - “Các cơ quan chức năng cần phải nhanh chóng vào cuộc điều tra những sai phạm trong hoạt động quảng cáo sản phẩm của công ty TNHH Tech One Việt Nam trong thời gian qua để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Đồng thời trước những thông tin báo PLVN phản ánh thì công ty Tech One Việt Nam đang có dấu hiệu vi phạm pháp luật về hoạt động quảng cáo”.

Lo quá tải, ACV đề xuất sớm mở rộng sân bay Phú Quốc

(TBKTSG Online) - Do lượng khách du lịch đến Phú Quốc tăng nhanh hơn dự báo nên Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đề nghị cần sớm đầu tư mở rộng sân bay này.

Đất vàng Phú Quốc: Sau một đêm, giá đã tăng gần 50%

Đến đảo ngọc Phú Quốc lúc này, câu chuyện thu hút mọi người nhất vẫn là giá đất biến động đến chóng mặt. Một số khu vực “vàng”, chỉ sau một đêm, giá đất đã tăng gần như 50%.

Tóm tắt

- Lượng khách hàng đến tìm đất Phú Quốc đa số đến từ Hà Nội, Hải Phòng, Tp.HCM… với mong muốn mua những diện tích đất lớn để “sang tay” kiếm lời hoặc cho thuê lại.

- Giá đất tại Bãi Sao đang được chào bán từ 2 – 3,5 tỷ đồng/công, những vị trí gần bãi biển có giá khoảng 10-15 tỷ đồng/công. 

- Giá đất hiện nay không nằm trong tầm kiểm soát của bất kỳ một cơ quan quản lý nào mà đang thuộc về sự quyết định của các cò đất, nhà đầu cơ. 

Jetstar Pacific mở thêm đường bay Hà Nội-Phú Quốc từ 1/6

Ngày 26/3, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết sẽ mở thêm tuyến bay thẳng giữa Hà Nội và Phú Quốc để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp hè 2015. Lịch khai thác được thực hiện bằng máy bay Airbus A320 – 180 chỗ ngồi đồng hạng phổ thông.

Thành lập Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đồng ý chủ trương thành lập Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Trang 1234567
Coming Soon

New version coming soon on 11/11/2017

OK