Dịch vụ

Đầu Tư Nước Ngoài Vào Thị Trường Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và mối quan hệ sâu rộng tại Việt Nam, công ty chúng tôi nhận làm các thủ tục giấy tờ pháp lý đầu tư, khai thác, giao thương, tìm hiểu thị trường Việt Nam cho các doanh nghiệp nước ngoài.

     - Tư vấn, khai thác, đầu tư, giao thương vào thị trường Việt Nam .
     - Nhận thành lập doanh nghiệp, công ty, văn phòng đại diện, chi nhánh tại Việt Nam .
     - Cho thuê nhà, đất, văn phòng, kho bãi ... tại Việt Nam.
    - Tư vấn xin cấp phép khai thác, chuyển nhượng khai thác : Rừng, đất trồng rừng, đất nông nghiệp, đất công nghiệp, khoáng sản .... tại Việt Nam.
     - Tư vấn và thực hiện xuất nhập khẩu hai chiều giữa Việt Nam và các nước .
    - Giúp các doanh nghiệp nước ngoài xâm nhập, phân phối hàng hóa một cách nhanh nhất vào thị trường Việt Nam.
     - Giúp các doanh nghiệp tham gia hội chợ giới thiệu sản phẩm của mình tại Việt Nam.
     - Giúp các doanh nghiệp nước ngoài gặp gỡ với Chính phủ và các ban ngành liên quan của Việt Nam .

    - Cung cấp thông tin các dự án : Điện, cầu đường, trường học, trạm, khu du lịch, vui chơi giải trí, sân gôn, biệt thự, căn hộ cao cấp, khu mua sắm,bệnh viện, khu công nghiệp... tại Việt Nam (đặc biệt là đặc khu hành chính kinh tế Phú Quốc) cho các doanh nghiệp.

    Phú Quốc đang trải thảm đỏ kêu gọi đầu tư các công trình hạ tầng trên đảo. Người nước ngoài cũng được tạm trú lâu hơn so với trước đây. 

   Theo Quyết định về một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển đảo Phú Quốc vừa được Thủ tướng phê duyệt, nhà đầu tư sẽ được hưởng ưu đãi và hỗ trợ cao nhất khi có dự án thực hiện tại huyện đảo, tương tự như các khu công nghiệp, khu chế xuất và khu kinh tế.

   Cụ thể, các dự án hoạt động, sản xuất kinh doanh sẽ được hưởng thuế suất 10% trong 15 năm từ khi bắt đầu kinh doanh. Từ khi có thu nhập chịu thuế, dự án sẽ được miễn thuế 4 năm đầu, giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo. Các loại hàng hóa, tài sản được hưởng ưu đãi về thuế xuất nhập khẩu. Các cá nhân cũng được giảm 50% số thuế phải nộp từ việc làm tại khu kinh tế...

Phú Quốc sẽ được phát triển thành đặc khu kinh tế với mục tiêu đưa nơi đây thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, giao thương quốc tế lớn của cả nước, khu vực và quốc tế...

   Về việc xuất nhập cảnh, quy định mới cũng cho phép người nước ngoài, người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài cư trú tại đảo Phú Quốc được miễn thị thực với thời gian tạm trú tối đa 30 ngày, tăng gấp đôi so với quy định 15 ngày trước đây.

   Chính phủ cũng ưu tiên vốn đầu tư cho các công trình hạ tầng trên Phú Quốc như hệ thống giao thông đường bộ, hệ thống cấp điện, nước, sân bay, cảng biển và các chương trình dự án phát triển kinh tế - xã hội. Nhà đầu tư trong và ngoài nước được tạo điều kiện thuận lợi đầu tư xây dựng các công trình như bệnh viện chất lượng cao, các trung tâm đào tạo nhân lực cho ngành du lịch, thương mại, khu phi thuế quan gắn với sân bay quốc tế Phú Quốc... Quyết định có hiệu lực từ ngày 10/3/2014.

   Phú Quốc là huyện đảo thuộc tỉnh Kiên Giang có diện tích lớn nhất cả nước với  593 km2, tương đương Singapore, dân số 103.000 người. Theo báo cáo của Kiên Giang, GDP của Phú Quốc hàng năm tăng hơn 22%, thu nhập bình quân đầu người năm 2013 ước đạt 70,3 triệu đồng, tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 14% năm 2004 xuống còn dưới 2% năm 2013.

   Hiện Phú Quốc đang lên kế hoạch thuê tư vấn, chuyên gia trong và ngoài nước để xây dựng đề án phát triển tổng thể đảo đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 trình Thủ tướng phê duyệt. Mới đây nhất, nhằm đưa điện lưới quốc gia từ đất liền ra đảo, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã đầu tư hơn 2.300 tỷ đồng để xây hệ thống cáp ngầm 110kV xuyên biển Hà Tiên - Phú Quốc.

Coming Soon

New version coming soon on 11/11/2017

OK