Dịch vụ

Chương trình định cư Mỹ EB5

Chương trình Định cư đầu tư Mỹ EB-5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến USA theo hình thức đầu tư

 

 

  • Chương trình được Chính phủ USA khởi xướng từ năm 1990 và đã giúp cải thiện nhiều địa phương ở USA nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển. Năm 2003, Chính phủ USA cho phép các dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư (Regional Centers) thu hút vốn đầu tư từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
  • Mỗi năm, Chính phủ USA cấp 10.000 visa theo diện EB-5, trong đó có 3.000visa theo diện đầu tư uỷ thác thông qua Regional Centers (vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất) và số còn lại dành cho tự đầu tư (01 triệu USD/suất) vào USA.
  • Đặc biệt, với diện đầu tư ủy thác, nhà đầu tư sẽ được hoàn lại vốn đầu tư bằng tiền mặt hoặc bằng cổ phiếu, đồng thời được hưởng lãi suất hàng năm.
  • Thời gian chấp nhận đơn EB-5 và cấp thẻ xanh US cho nhà đầu tư: từ 1,5- 2 năm.
  • Sau 02 năm có thẻ xanh có điều kiện, luật sư chuyên nghiệp hỗ trợ chương trình EB-5 sẽ giúp nhà đầu tư làm đơn nộp lên Sở di trú USA xin xóa điều kiện để được cấp thẻ xanh USA vĩnh viễn.

 

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ USA EB-5

 

 

  1. Thời gian xét duyệt nhanh: So với chương trình đoàn tụ gia đình, thuận lợi lớn nhất của chương trình EB-5 là thời gian xét duyệt nhanh, chỉ mất từ 18-24 tháng để nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình (Thẻ Xanh có điều kiện)
  2. Không yêu cầu khả năng tiếng Anh, kinh nghiệm kinh doanh, trình độ học vấn
  3. Không yêu cầu tiến hành kinh doanh: Nhà đầu tư không cần kinh doanh để duy trì quyền thường trú nhân.
  4. Tự do cư trú bất kỳ nơi nào ở Hoa Kỳ: Nhà đầu tư & gia đình có thể tự do sống và/hoặc hoạt động kinh doanh ở bất cứ nơi nào trên đất USA.
  5. Học miễn phí tại hệ thống trường công lập: trẻ em được học miễn phí tại hệ thống trường công miễn phí cho đến bậc trung học.
  6. Ra vào USA không cần Visa: nhà đầu tư không cần phải xin visa khi ra vào USA kể từ khi nhận được Thẻ xanh có điều kiện.
  7. Bảo lãnh gia đình: nhà đầu tư có thể bảo lãnh gia đình sang USA đoàn tụ ngay khi có Thẻ Xanh
  8. Duy trì 2 quốc tịch: luật quốc tịch Việt Nam và USA đều cho phép, bạn có thể đi về giữa hai nước bất cứ lúc nào.
  9. Nâng cao lợi thế kinh doanh: cơ hội kinh doanh sẽ rộng mở và được nâng tầm quốc tế khi bạn đã tiếp cận được với thị trường lớn nhất thế giới.

 

MP Law rất hân hạnh được đồng hành cùng Bạn, xin đừng ngần ngại đặt lịch hẹn  hoặc gọi 0979 920 627 để được tư vấn thêm.

Coming Soon

New version coming soon on 11/11/2017

OK